Giới thiệu bài thuốc

Kính thưa quý vị!

Theo thống kê thì Viêm tai giữa đang là một căn bệnh rất phổ biến đặc biệt là ở trẻ em trong độ tuổi 6 tháng đến 3 tuổi. Phần lớn đối tượng bị bệnh là trẻ rất nhỏ, cơ thể non nớt, nên việc điều trị cần hết sức cẩn thận, phải dùng thuốc làm sao để vừa bảo đảm khỏi bệnh hoàn toàn mà không ảnh hưởng đến trẻ.

Viêm tai giữa thông thường là bệnh dễ chữa, tuy nhiên cũng không ít trường hợp do điều trị không kịp thời hoặc dùng phương pháp điều trị không thích hợp nên bệnh trở thành mạn tính, kéo dài, không dứt điểm được.

Thực tế điều trị chúng tôi gặp không ít các gia đình có con nhỏ mắc bệnh thì vô cùng lo lắng, chạy chữa nhiều nơi, tốn kém rất nhiều mà không khỏi bệnh. Chúng tôi cũng gặp không ít các trường hợp không đủ điều kiện chạy chữa cho con đế bệnh rất nặng và rất nhiều những trường hợp người lớn sống với bệnh mấy chục năm trời.

Trước thực tế đó, gia đình tôi quyết định lập nên trang web này giới thiệu với quý vị bài thuốc gia truyền của gia đình với hy vọng thuốc chữa bệnh có thể đến với nhiều người hơn, đặc biệt là những gia đình có cháu nhỏ bị bệnh, những người bị bệnh lâu năm, những người chữa trị nhiều nơi không khỏi, những người nghèo không có điều kiện chữa trị bằng các phương pháp khác đắt đỏ.

Phương châm của gia đình tôi là:

  • Góp một phần nhỏ để bảo vệ sức khoẻ người dân, mang đến hạnh phúc cho mọi nhà.
  • Giúp mọi người có thể chữa khỏi bệnh với một chi phí thấp nhất.
  • Bảo tồn và duy trì truyền thống của gia đình.

Bài thuốc chữa bệnh Viêm tai giữa của gia đình tôi được lưu truyền nhiều đời đến nay đã hơn 100 năm. Đã chữa trị cho rất nhiều người, theo cách người này chữa khỏi lại giới thiệu cho người khác bị bệnh.

Do uy tín và hiệu quả của bài thuốc nên rất nhiều người bệnh ở các vùng miền trong cả nước đã liên lạc và được chữa trị khỏi bệnh.

Bài thuốc được làm hoàn toàn bằng cách nguyên liệu Đông dược quý, không gây bất cứ ảnh hưởng xấu nào tới sức khoẻ người bệnh khi dùng.

Thuốc đặc trị các bệnh:

  • Viêm tai giữa chảy mủ ở cả trẻ nhỏ và người lớn; đặc biệt những trường hợp chữa bằng tây y thời gian dài không khỏi.
  • Bệnh Viêm xoang, Viêm mũi (không kể viêm mũi dị ứng thời tiết).
  • Bệnh Trĩ ( Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ vòng, trĩ hỗn hợp).

Phương pháp chữa:

Thuốc chữa bằng phương pháp xông dựa trên khói thuốc và hơi nóng. Người bệnh chỉ cần đốt thuốc và xông trong khoảng 10 – 30 ngày (tùy mức độ bệnh nặng nhẹ) thì bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.

Gia đình tôi hy vọng với bài thuốc quý này, càng ngày sẽ càng có nhiều người được chữa khỏi bệnh đặc biệt là các cháu nhỏ, và có cuộc sống vui vẻ, khoẻ mạnh!

Chúc quý vị và gia đình luôn giàu sức khoẻ và hạnh phúc!

Ngày 26 tháng 06 năm 2008

Thuốc gia truyền Bảo Phúc