Cách chữa trị viêm tai giữa

Với hơn 100 năm kinh nghiệm điều trị bệnh viêm tai giữa, Thuốc gia truyền Bảo Phúc đã tổng kết được nhiều kinh nghiệm thực tiễn và lý luận sâu sắc về căn bệnh này. Bài thuốc ĐẶC TRỊ VIÊM TAI GIỮA của chúng tôi đã được hàng vạn người bệnh trên cả nước và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài (Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc…) tin dùng và khỏi bệnh triệt để. UY TÍNHIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ của bài thuốc đã được khẳng định.

Bệnh nhân bị viêm tai giữa cấp, mạn tính hoàn toàn có thể yên tâm điều trị và khỏi hoàn toàn trong khoảng thời gian khoảng 10 đến 30 ngày, tùy mức độ bệnh.

Bài thuốc chữa bằng phương pháp xông dựa trên khói thuốc và hơi nóng; vì vậy người bệnh cần kiên trì xông thuốc đều đặn, đúng cách.

Nguyên tắc chữa bệnh viêm tai giữa:

Qua kinh nghiệm thực tế điều trị chúng tôi tổng kết thấy: Việc điều trị bệnh viêm tai giữa có thể đảm bảo khỏi 100% các trường hợp nếu người bệnh dùng thuốc đúng cách.

Bằng phương pháp xông thuốc độc đáo của Bảo Phúc, khi xông khói thuốc và hơi nóng có thể đi sâu vào tất cả các hốc trong tai, và có tác dụng:

  1. Kích thích cơ thể tự đào thải toàn bộ các dịch mủ viêm nhiễm ra ngoài. Trong quá trình xông, các dịch mủ viêm nhiễm bị khô lại và đẩy ra ngoài tai.
  2. Khói thuốc có tác dụng diệt trùng cao, chống viêm nhiễm; làm lành niêm mạc tai, khôi phục hoạt động của tai.
  3. Giúp tai khô, hết viêm, không chảy dịch mủ; màng nhĩ liền, dần dần đưa tai về trạng thái bình thường. Bệnh viêm tai giữa sẽ khỏi hoàn toàn.

Cách chữa bệnh viêm tai giữa:

Quý vị có thể xông thuốc vào bất cứ thời gian nào rảnh rỗi trong ngày.

  • Liều lượng: Mỗi ngày dùng hết 1 que thuốc.
  • Lần xông: Có thể chia làm 2 lần mỗi lần nửa que hoặc xông 1 lần cả que.
  • Thời gian xông 1 que thuốc: Khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Cách thức dùng thuốc chữa viêm tai giữa hết sức đơn giản; có thể phân thành các bước theo trình tự như sau:

Khi xông cần có người xông hộ để thổi khói thuốc và hơi nóng vào sâu trong tai giữa.

chữa trị viêm tai giữa Bước 1: Chuẩn bị một chiếc ống hình phễu, có thể là bằng bìa cứng. Một đầu phễu to khoảng hơn đầu đũa, đầu còn lại loe rộng. Có thể dùng một tờ bìa hơi cứng to bằng khoảng tờ giấy A4 cuộn lại là được. Như hình bên dưới:

pheu xong thuoc viem tai giua

Phễu xông thuốc

chữa trị viêm tai giữa Bước 2: Xông thuốc chữa viêm tai giữa (cách xông như hình bên dưới)

Cách xông thuốc chữa viêm tai giữa cho trẻ nhỏ:

+ Trẻ nhỏ bị viêm tai giữa chưa ý thức được việc xông thuốc; vì vậy nên chọn thời điểm trẻ ngủ say thì xông thuốc. Một người ngồi trên ghế hoặc giường bế trẻ nằm, sao cho tai bị viêm hướng ra ngoài và hơi nghiêng xuống.

+ Người còn lại ngồi thấp hơn, giữ phễu gần thẳng đứng, đặt đầu nhỏ phễu vào gần sát lỗ tai. Sau đó đưa que thuốc vào bên dưới phễu để khói thuốc và hơi nóng có thể xông lên.

+ Khói thuốc tụ lại trước cửa lỗ tai của trẻ; hãy thổi nhẹ ngay ngoài đầu phễu để đưa khói thuốc và hơi nóng vào sâu trong tai.

+ Ta có thể tùy ý điều chỉnh lượng khói cũng như mức độ nóng bằng cách đưa mồi thuốc lên cao hoặc xuống thấp.

cách chữa viêm tai giữa

Minh họa cách xông thuốc chữa viêm tai giữa

Cách xông thuốc chữa viêm tai giữa cho người lớn:

+ Người bệnh viêm tai giữa ngồi trên ghế hoặc giường, đầu hơi nghiêng để tai bị viêm hướng xuống dưới.

+ Người còn lại ngồi thấp hơn đặt đầu phễu vào gần sát lỗ tai. Đưa que thuốc vào bên dưới phễu để khói thuốc và hơi nóng có thể xông lên. Khói thuốc tụ lại trước cửa lỗ tai, thì thổi nhẹ ngay ngoài đầu phễu để đưa khói thuốc và hơi nóng vào sâu trong tai của người bệnh viêm tai giữa.

+ Ta có thể tùy ý điều chỉnh lượng khói cũng như mức độ nóng bằng cách đưa mồi thuốc lên cao hoặc xuống thấp.

+ Cứ xông như vậy liên tục đến khi đủ lượng thuốc thì thôi.

Lưu ý khi dùng thuốc viêm tai giữa

+ Sau vài ngày xông thuốc, tai bị viêm sẽ khô dần. Khi thấy mủ khô bị đẩy ra ngoài tai thì có thể lấy khăn mềm lau sạch nhẹ nhàng (ngâm khăn với nước muối ấm, sau đó vắt kiệt). Không được ngoáy sâu vào tai, không lau mạnh tay, không dùng khăn ướt.

+ Người bệnh viêm tai giữa cần kiên trì xông thuốc theo hướng dẫn. Cần xông thuốc liên tục tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao. Bệnh viêm tai giữa sẽ mau chóng được chữa khỏi.

+ Chế độ ăn uống khi viêm tai giữa: Trong quá trình xông thuốc, trẻ nhỏ thì ăn uống bình thường; người lớn thì cần hạn chế tối đa (kiêng được là tốt nhất): Bia, rượu, những đồ ăn, hoặc đồ uống lạnh.

Chống chỉ định với thuốc viêm tai giữa

Bài thuốc của gia đình tôi được bào chế hoàn toàn bằng các nguyên liệu quý lấy từ tự nhiên; không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, với bệnh viêm tai giữa chúng tôi khuyên không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 3 tháng tuổi.

Những ưu điểm của bài thuốc viêm tai giữa

+ Điều trị được cả những trường hợp viêm tai giữa mãn tính rất nặng, lâu năm, đã phẫu thuật nhưng không khỏi.

+ Bài thuốc bào chế từ thảo dược và chữa bằng phương pháp xông (không uống, không nhỏ) nên tuyệt đối an toàn. Thuốc có thể sử dụng cho mọi đối tượng người bệnh viêm tai giữa chảy mủ mà không có bất cứ tác dụng phụ nào.

+ Thời gian điều trị tương đối nhanh. Những người bệnh bị viêm tai giữa mạn tính vài chục năm nếu chưa có biến chứng xương chũm thì chỉ cần điều trị khoảng 30 ngày là khỏi.

+ Cách sử dụng dễ dàng, người bệnh tự điều trị tại nhà theo hướng dẫn.

+ Chi phí điều trị thấp hơn rất nhiều so với Tây y.

Thuốc gia truyền Bảo Phúc

Hơn 100 năm kinh nghiệm đặc trị viêm tai giữa cấp mạn tính